Công ty TNHH Hệ Thống Dây Điện Ô Tô Xe Máy FC được thành lập tháng 3 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công lắp ráp cụm dây và sản phẩm phụ trợ cho ngành sản xuất ô tô, xe máy và thiết bị điện tử, điện công nghiệp khác.

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Hệ Thống Dây Điện Ô Tô Xe Máy FC mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “ TÂM THẾ là nền tảng để hoạt động, CẢI TIẾN liên tục để tồn tại và phát triển”, Công ty TNHH Hệ Thống Dây Điện Ô Tô Xe Máy FC đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Hệ Thống Dây Điện Ô Tô Xe Máy FC.

 

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty sản xuất hệ thống dây điện có quy mô lớn và có sản phẩm cung cấp cho ô tô, thiết bị điện công nghiệp và gia dụng khác.

SỨ MỆNH

  • Không ngừng phát triển nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho toàn thể nhân viên và doanh nghiệp.
  • Tạo dựng các sản phẩm tốt nhất giá thành hợp lý nhất chocacs khách hàng trên toàn thế giới.
  • Xây dựng, hoàn thiện để trở thành một công ty mà xã hội mong muốn tồn tại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tôn trọng con người để phát triển

PHƯƠNG TRÂM HÀNH ĐỘNG

  • TÂM THẾ là nền tảng để hoạt động
  • CẢI TIẾN LIÊN TỤC để tồn tại và phát triển

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết: Sản xuất hệ thống dây điện ô tô, xe máy, thiết bị công nghiệp, gia dụng có chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý, đáp ứng tiến độ yêu cầu. Không ngừng cải tiến để tạo ra các sản phẩm, gdichj vụ thỏa mãn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng những cam kết cụ thể sau:

  • Thực hiện duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, xây dựng TÂM THẾ làm nền tảng cốt lõi trong việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.
  • Tôn trọng con người, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, cải thiện môi trường làm việc, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, từng bước nâng cao giá trị gia tăng cho người lao động và doanh nghiệp.
  • Cải tiến, sáng tạo không ngừng, mang kết quả của cải tiến, sáng tạo vào nâng cao thu nhập cho người lao động, cho doanh nghiệp, mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất đến với mọi khách hàng.